การประเมินโครงการความร่วมมือกับบริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน)

: สุรินทร์ สมณะ. (2549). การประเมินโครงการรวมพลังเพื่อการพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการ ศึกษาไทย. สุราษฎร์ธานี: มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี. . In: 2006.

BibTeX (Download)

@article{29012559bc,
    title = {สุรินทร์  สมณะ. (2549). การประเมินโครงการรวมพลังเพื่อการพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการ ศึกษาไทย.  สุราษฎร์ธานี: มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี. },
    year  = {2006},
    date = {2006-02-15},
    keywords = {สุรินทร์  สมณะ. (2547). การประเมินโครงการรวมพลังเพื่อการพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการ ศึกษาไทย.  สุราษฎร์ธานี: มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี., สุรินทร์  สมณะ. (2549). การประเมินโครงการรวมพลังเพื่อการพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการ ศึกษาไทย.  สุราษฎร์ธานี: มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี., สุรินทร์  สมณะ. (2552). การพัฒนาชุดการเรียนการสอนความรู้พื้นฐานแคลคูลัส.  สุราษฎร์ธานี :  มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี.},
    pubstate = {published},
    tppubtype = {article}